4 điểm nổi bật của camera A9 2018 mà bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Đánh giá - Review' bắt đầu bởi Vì e là mây, 11/1/19.

Các từ khóa:
 1. 1. Ít công cụ hơn nhưng vẫn cùng chất lượng tuyệt hảo

  Để chụp được các bức ảnh chất lượng cao, bạn thường phải mang theo một chiếc túi to để chứa những chiếc máy ảnh DSLR cồng kềnh và các loại ống kính chuyên nghiệp có giá lên đến hàng nghìn đô la.

  Với hệ thống 4 ống kính sau của Galaxy A9, tất cả thiết bị đó đều nằm vừa trong túi của bạn. Chụp các bức ảnh tuyệt hảo, chất lượng cao ít vất vả hơn và tận hưởng niềm vui nhiếp ảnh mang lại. Với 4 ống kính khác nhau, thiết bị này mang đến cho bạn nhiều tùy chọn hơn bất kỳ chiếc smartphone nào khác trên thị trường.

  Ống kính chính 24 MP làm các bức ảnh sáng và nhiều màu sắc hơn bất kể thời điểm nào trong ngày, ở bất cứ đâu bạn đến. Với các ống kính bổ sung, bạn có thể chụp lại cảnh vật theo những cách đa dạng bằng các phương pháp khác nhau.

  ra-mat-camera-galaxy-a9-2018-1.

  a. Tập trung vào điểm quan trọng

  Lấy nét động cho phép bạn điều chỉnh độ sâu trường ảnh chỉ với một bước, dù cho bạn đang chụp hoặc sau khi đã chụp xong ảnh. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp ảnh Lấy nét động bằng cách thêm các hiệu ứng hình dạng ánh sáng. Bạn không cần phải hiểu biết về các cài đặt ống kính phức tạp để có thể chụp được các bức ảnh chân dung cuốn hút và đầy nghệ thuật.

  >> Phụ kiện Samsung A9 2018 chính hãng giá rẻ <<

  b. Vượt qua các giới hạn của trí nhớ

  Ống kính góc siêu rộng trên Galaxy A9 cho phép bạn chụp không chỉ chủ thể mà là toàn bộ khung cảnh. Với góc nhìn rộng hơn, bạn có thể chụp các bức ảnh toàn cảnh như nhìn bằng mắt thường. Lưu lại các khung cảnh này như lúc bạn nhìn trực tiếp và nhớ về những nơi bạn đã đi qua.

  c. Làm bật các chi tiết ở xa

  Galaxy A9 cũng có một ống kính với chức băng zoom quang 2x để chụp ảnh rõ và chi tiết cho các đối tượng ở xa. Với độ phân giải 10 MP, các bức ảnh được chụp bởi ống kính zoom vẫn rõ và nét với mức độ chi tiết cao. Lưu lại các thời khắc đáng nhớ rực rỡ nhất có thể bất kể khoảng cách.

  ra-mat-camera-galaxy-a9-2018-2.

  2. Thông minh hơn, ảnh giàu cảm xúc hơn

  a. Trình tối ưu bối cảnh

  Galaxy A9 tự động nhận diện 19 loại cảnh vật và tối ưu hóa các tùy chỉnh màu sắc cho phù hợp với nội dung bức ảnh - cho dù đó là phong cảnh ban đêm, cánh đồng hoa hay một đĩa thức ăn.

  Đừng lo lắng về các chi tiết nhàm chán như độ bão hòa màu, cân bằng trắng và độ sáng. Hãy tận hưởng phong cảnh và để Galaxy A9 làm việc đó thay bạn.

  b. Chụp lại thời khắc hoàn hảo

  Galaxy A9 có thể phát hiện ba lỗi thông dụng - nhắm mắt, mờ, và ngược sáng với nguồn sáng mạnh - để cho ra các giải pháp tương ứng. Nếu bạn chụp ảnh và hụt mất khoảnh khắc đẹp, bạn sẽ nhận được một cảnh báo để chụp lại. Hãy chụp ảnh lần 2 và có được bức ảnh như ý.

  3. Làm cho mỗi bức ảnh selfie đều trở nên đặc biệt

  Làm cho ảnh selfie của bạn trở nên đặc biệt hơn. Tính năng Pro Lighting mang đến các hiệu ứng ánh sáng chuẩn studio để bạn biến các bức ảnh thông thường thành ảnh chân dung tuyệt hảo chỉ với thao tác bằng đầu ngón tay. Bạn có thể trở thành chuyên gia chân dung chỉ với smartphone của mình.

  4. Đẹp từ trong ra ngoài

  Kích hoạt tính năng Làm đẹp thông minh để chụp lại những bức ảnh selfie đẹp ấn tượng với máy ảnh trước, nhấn mạnh các nét đẹp nhất trên khuôn mặt bạn. Nó dùng tính năng nhận diện khuôn mặt để tối ưu hóa quá trình chỉnh sửa để bạn có được bức ảnh tuyệt vời không rời mắt được.
   

Share This Page