An Vượng Villa: Làn sóng ngầm của phân khúc biệt thự phía Tây Hà Nội

Thảo luận trong 'SMARTTV / TV THÔNG MINH' bắt đầu bởi navylan012019, 8/12/19.

Các từ khóa:
 1. navylan012019

  navylan012019 New Member

  Tọa lạc trong khu thành thị đa dạng luôn thể ích tại trọng điểm quận Hà Đông; dự án biệt thự thi thoảng hoi trên đường Tố Hữu (Hà Đông) đang được triển khai; không gian các lô biệt thự hợp lý… là những lý do tạo phải sức hút của dự án An Vượng Villa.


  An Vượng Villa tọa lạc tại trọng tâm của Khu tỉnh thành Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông). Diện tích những vi la từ 159-394m2 được xây dựng thành 3 tầng và một tum. Theo rộng rãi nhà đầu tư, dự án có sức hút lớn nhờ khả năng sinh lời vững bền tại khu vực Hà Đông.

  An Vượng Villa được lặng thầm đưa ra thị trường trong thời kì sắp đây đã tạo nên làn sóng ngầm trong phân khúc biệt thự, đất nền phía Tây Hà Nội. Thực tế cho thấy, khi sản phẩm mới ra nhập thị trường, giá luôn ở mức hợp lý cộng cơ hội thanh khoản cao. Đây là lý do giúp An Vượng Villa thu hút giới đầu tư và tạo ra công hút của dự án.

  Giá trị gia tăng lợi nhuận của An Vượng Villa còn diễn tả ở lợi thế vị trí. Dọc theo chiều dài của tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu, không có phổ biến dự án vi la đang được triển khai, thay vào đó là quy hoạch hạ tầng hoàn thiện với phổ biến dự án chung cư cao tầng. Sự khan hiếm này làm cho nâng cao giá trị và tính thanh khoản của dự án.

  Hơn thế, An Vượng Villa nằm trong khu vực được đầu tư lớn mạnh cơ sở hạ tầng trung tâm tại phía Tây Hà Nội mang hệ thống giao thông đồng bộ và đa dạng. Các tuyến đường lớn như Tố Hữu – Lê Văng Lương, Ngô Thì Nhậm – Ngô Quang Đạo với mặt đường rộng 40m… giúp An Vượng Villa kết nối thuận tiện và dễ dàng đến các khu vực trung tâm như: Thanh Xuân, Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy, Mỹ Đình… Đơn cử, thay vì nên di chuyển quãng đường khoảng 10km đến Mỹ Đình và Cầu Giấy, thì nay mang thể rút ngắn khoảng 3km nhờ tuyến đường Lê Quang Đạo mở rộng.


  Tiểu khu An Vượng Villa nằm trong khái quát Khu tỉnh thành Dương Nội (Tố Hữu, Hà Đông)
  Đặc biệt, An Vượng Villa cách trung tâm thương nghiệp Aeon Mall Hà Đông chỉ 500m. Lợi thế này giúp dự án gia nâng cao giá trị về địa tô và tiện ích hữu hình cho sản phẩm. Bởi thực tại cho thấy, chỉ tính đến thời điểm Aeon Mall Hà Đông bắt đầu khởi công, giá đất nền tại khu vực Hà Đông nâng cao nao núng trong khoảng từ 40-60% so với thời điểm trước đó. Theo kế hoạch dự kiến, Aeon Mall Hà Đông khai trương và đi hoạt động vào tháng 12/2019.

  Đáng sử dụng rộng rãi hơn, là dự án nằm trong Khu đô Thị Dương Nội được quy hoạch bài bản về hạ tầng công nghệ và xã hội, An Vượng Villa được thừa hưởng luôn tiện ích cùng hưởng như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học liên cấp quốc tế (VIS, JIS), công viên Thiên Văn học rộng 12ha sở hữu tâm hồ Bách Hợp Thủy rộng 6ha… Được đầu tư và lớn mạnh với ba giá trị chủ chốt Sinh thái – Giáo dục – Thương mại, Khu đô thị Dương Nội sẽ mang đến cuộc sống gần như giá trị cho cư dân của tổng khu đề cập chung và cư dân của An Vượng Villa kể riêng.

  Hiện tại, người dùng tại dự án An Vượng Villa được tặng sổ hà tằn hà tiện lên đến 1,4tỷ đồng khi thực hiện giao tiếp thành công. Bên cạnh đó, phổ biến chính sách ưu đãi về tính sổ trước hạn cũng được ứng dụng cho quý khách của An Vượng Villa trong đợt này.

  Thông tin tham khảo:

  Website: khudothinamcuong.com.vn/du-an/biet-thu-an-vuong/chinh-chu-ban-biet-thu-an-vuong-villa-lo-goc-view-ho-nuoc-cong-vien/

  Sản phẩm được đầu tư và tăng trưởng bởi Tập đoàn Nam Cường
   
  navylan012019

  navylan012019 New Member

Share This Page