Cách chọn bột giặt phù hợp cho quần áo

Thảo luận trong 'TABLET / MÁY TÍNH BẢNG' bắt đầu bởi hadapha, 14/1/20.

 1. hadapha

  hadapha New Member

  tôi nhận được không ít bài toán từ quý khách về chất tẩy rửa họ đang áp dụng hoặc nên sử dụng. Câu trả lời đơn giản : bạn mua loại xà bông nào không quan trọng đặc biệt. Tìm chất gột rửa phù hợp cần thiết sự kết hợp của việc chọn những gì tương xứng nhất với xống áo của mình, với sở thích cá nhân của mình. Nếu bạn có một máy giặt hiệu quả cực tốt, thì chuyện sử dụng chất tẩy rửa cổ truyền có khả năng gây ra hoàn cảnh dôi thừa.

  bột giặt có thể sa thải bụi bẩn và vết bẩn khỏi xống áo của bạn. Nó Có thể khiến cho đồ giặt của mình bám mùi tuyệt đối, trông sáng hơn, làm sạch vết bẩn và giữ cho áo xống trông như mới. chỉ một loạt các loại chất tẩy rửa có trước - chất lỏng, bột và viên. Dưới đây là một trong những số khuyến nghị hữu ích sẽ giúp bạn chọn chất gột rửa phù hợp để làm sạch đồ giặt của mình một cách hiệu quả mà hoàn toàn không mất thời gian.

  Nước giặt

  Nước giặt đặc biệt hiệu quả đối với đồ ăn, dầu mỡ. phụ thuộc vào seting nhiệt độ nước, nếu khách hàng sử dụng nước lã tiếp tục thì nước giặt là sự tuyển lựa tốt nhất có thể giành riêng cho bạn vì bột không hẳn bao giờ cũng phối hợp đúng cách dán ở hạ nhiệt. Trên thị phần có nhiều loại nước giặt an toàn với mẫu mã và hương thơm khác nhau cho chính mình lựa chọn

  [​IMG]

  bột giặt

  đối với tải các ngày, xà phòng là một sự chọn lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Chất tẩy bột là ưng ý cho trọng tải giặt chung và công dụng trong việc loại bỏ các vết bẩn hằng ngày cũng giống như bụi bặm từ đất. Nếu nhiều phần khối lượng giặt của gia đình bạn bao gồm tất cả các vết bẩn phía ngoài và hằng ngày, thì bột giặt là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

  mùi thơm

  các loại xà phòng thường đính kèm với cả nhiều loại mùi thơm, do đó hãy chọn một loại bạn thích, trừ khi chúng ta có da nhạy cảm. nếu như bạn có da nhạy cảm, hãy tránh mọi chất tẩy rửa có được mùi thơm vì nước hoa là chất gây dị ứng da phổ biến. Chất làm mềm vải và tấm sấy được tải với mùi thơm và cũng nên tránh. Để thải trừ của cả cặn bột giặt khỏi xống áo đã giặt - hãy giặt áo xống của bản thân hai lần và tránh giảm quá tải máy giặt.

  Chất gột rửa lợi nhuận cao cho máy giặt hiệu quả tuyệt vời

  không cần thiết phải nói, nhưng nếu khách hàng duy nhất máy giặt lợi nhuận cao, chúng ta nên áp dụng chất tẩy rửa hiệu quả cao (HE). lựa chọn HE tạo nên ít bọt hơn và giúp máy HE thuận tiện rửa sạch xà phòng hơn. Bạn luôn rất có thể mua chất tẩy rửa HE cho bất kì máy giặt nào nhưng vẫn không mua chất tẩy rửa tiêu chí cho máy giặt HE.

  bạn cần ngắn hơn bạn nghĩ

  Cuối cùng, bạn không hẳn bỏ công ra đa dạng. Nếu bạn cần một chất tẩy rửa cho da mẫn cảm, hãy mua một cái. nếu như bạn cần quyện lực vết bẩn, hãy lựa chọn xà bông. Bất kể bạn chọn gì, đừng sử dụng nó và đồ giặt của bản thân sẽ trở nên đẹp và mới lạ.

  Một phương pháp đơn giản và dễ dàng là luôn nhớ chất vấn điều khiển bằng máy của mình để nhìn những gì được đề xuất.

  Xem ngay : Nước giặt ở Hà Nội
   
  hadapha

  hadapha New Member

Share This Page