Camera Samsung Galaxy J7 Pro: khẩu độ f/1.7 "chinh phục" người dùng

Thảo luận trong 'Đánh giá - Review' bắt đầu bởi Annhien, 14/8/17.

 1. Annhien

  Annhien Administrator

  Galaxy J7 Pro là chiếc smartphone đang được đón nhận rất nhiều sự quan tâm của người dùng với những điểm nổi bật như thiết kế, Hệ điều hành Android 7.0, ... và đặc biệt là camera của sản phẩm trung cấp này.
  J7 Pro có biệt danh là đại sứ "Chinh phục bóng đêm" với cảm biến camera 13MP, khẩu độ f/1.7 khá lớn, được xem là chiếc smartphone trung cấp có khẩu độ lớn nhất từ trước đến nay. Bây giờ các bạn cùng mình xem khả năng chụp ảnh của camera này có như lời đồn không nhen.
  4010022_galaxy-s8_camera_hands_on_02_33677956346_o.

  ĐIỀU KIỆN ĐỦ SÁNG
  Cũng như những chiếc smartphone khác của Samsung, Galaxy J7 Pro cũng có tốc độ lấy nét, chụp và lưu ảnh cực kỳ nhanh. Với khả năng này thì những khoảnh khắc trong cuộc sống sẽ không bị bỏ lỡ. Còn về chất lượng ảnh thì mình thực sự phải thốt lên rằng "Tuyệt vời như flagship", nước ảnh của Galaxy J7 Pro có nước ảnh khá trong, cân bằng trắng khá ổn, chi tiết ảnh được tái tạo rất tốt, màu sắc rực rỡ nhưng lại không làm mất đi tính trung thực của ảnh khi so sánh với điều kiện thực tế.

  4010031_galaxy-s8_samsung_connect_hands_on_07_32905277863_o.


  1 ẢNH CẬN CẢNH
  Với khẩu độ f/1.7 và khả năng lấy nét theo pha, chất ảnh của J7 Pro lần nữa khiến mình khá hài lòng trong điều kiện chụp ảnh này. Ảnh có khả năng xoá phông rất tốt, hậu cảnh được làm mờ dạng bokeh rất "yêu"


  ÁNH SÁNG PHỨC TẠP
  Có thể nói đây là điều kiện khá khó đối với những sản phẩm smartphone. Với việc trang bị khẩu độ f/1.7 khá lớn thì Galaxy J7 Pro cũng hứa hẹn với người dùng. Là một smartphone tầm trung và không có trang bị công nghệ chống rung quang học OIS thì tốc độ lấy nét của Galaxy J7 Pro trong điều kiện này cũng giảm đôi chút (so với đủ sáng), và ảnh dễ bị nhoè nếu không giữ máy chắc tay.
  HyWNG8n.

  TẠM KẾT
  Galaxy J7 Pro là một chiếc smartphone trung cấp có khẩu độ f/1.7 khá lớn, với những điểm nổi bật thì mình xin kết thì đây là một chiếc smartphone trung cấp đủ đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng có thể "sáng tạo", hay những bức ảnh du lịch, sống ảo rất ổn. Mặc dù vẫn chưa có quá nhiều đột phá trong khả năng chụp ảnh thiếu sáng, nhưng nó ở mức chấp nhận được. Nếu các bạn muốn có những tấm ảnh đẹp hơn thì nên thử dùng các phần mềm chỉnh ảnh nhen
  FeOrZQy.  Nguồn: Samsungvn.com
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/8/17
  Annhien

  Annhien Administrator

Share This Page