Chỉ số đánh giá cho thấy Iconx là mẫu tai nghe bluetooth đáng mua nhất 2018

Thảo luận trong 'Đánh giá - Review' bắt đầu bởi admin, 22/8/18.

Các từ khóa:
 1. admin

  admin Administrator

  Samsung Gear IconX 2018 có nhiều thay đổi bên trong so với thế hệ trước. Quan trọng nhất là thời lượng pin từ dùng được khoảng hơn 1 giờ ở thế hệ trước đã tăng lên khoảng 4 giờ nói chuyện, 5 giờ nghe nhạc... ở thế hệ mới này. Samsung cũng bỏ đi cảm biến nhịp tim (HR) nhưng những cảm biến và tính năng thông minh cũ vẫn còn đó.  Về kiểu dáng, cảm giác đeo, chất lượng âm nhanh không có gì thay đổi nhiều so với đời cũ. Gear IconX có bộ nhớ trong là 4GB nên anh em có thể chém nhạc vào và nghe trong khi luyện tập mà không cần phải mang theo điện thoại hay đồng hồ.

  Ngoài pin của tai nghe được tặng lên thì hộp sạc nhỏ hơn với cổng sạc USB-C năm nay có thể sạc đầy tai nghe và có thể sạc nhanh 10 phút sạc cho 1 tiếng sử dụng.

  tai-nghe-khong-day-gear-iconx-2018-35.

  Chúng ta chạm và vuốt lên trên tai nghe để điều khiển nhạc, để điều khiển bài tập thể dục cũng như kích hoạt Bixby, Google Assistant hay thậm chí là Siri tuỳ thuộc vào chiếc điện thoại mà chúng ta kết nối IconX với.

  Nếu so một chút về âm thanh và cảm giác đeo với Sony WF-1000x hay Airpods thì IconX 2018 không bằng và nó hướng đến tập thể dục nhiều hơn. IconX cũng có các tính năng thông minh như AirPods mà Sony WF-1000X không có. Các tính năng thông minh của Iconx có trước khi Airpods ra mắt.

  tai-nghe-khong-day-gear-iconx-2018-36.

  Cải thiện pin là điểm cộng lớn cho Gear IconX 2018. Gấp 5 lần thế hệ trước. Hộp sạc còn sạc nhanh nữa, sạc 10 phút cho 1 tiếng xài.

  Trong tai nghe có bộ nhớ để chép nhạc vào nghe thẳng. Nếu kết nối với smartphone hay watch thì có thể nghe nhạc từ hai thiết bị kết nối.

  tai-nghe-khong-day-gear-iconx-2018-new-01.

  Là loại nhét vào trong lỗ tai nên đeo cái này có cảm giác hơn và kín hơn so với loại để ngoài như AirPods.

  Có những thành phần đc thiết kế để bám tai nghe vào tai thật chặt và tai nhét vào trong kín luôn nên chúng ta luôn có cảm giác cái gì đó đang ở trên tai. Khi mở nhạc thì cảm giác đó nhẹ hơn đi nhiều.

  tai-nghe-khong-day-gear-iconx-2018-new.
  Hiện trên thị trường IConx đang rất KHAN HIẾM, nếu có hàng thì giá khá cao. Vậy nên mua Iconx ở đâu?

  + Samsung.com: ~199.99 đô = 4.650.000vnd;
  + mainguyen: không còn hàng (sáng nay mình thấy có) ;
  + phukiensamsung.com: 4.200.000vnd;
  + shopbluetooth: 3.500.000vnd (nobox);
  + techzones.vn: 4.990.000vnd;
  + songlongmedia: 3.500.000( hàng likenew 99%)
  + sendo: hết hàng

  Hãy lựa chọn đúng nhé
   

  File đính kèm :

  admin

  admin Administrator

 2. admin

  admin Administrator

  các bạn mua ở đâu?
   

Share This Page