Chương trình trải nghiệm android 8.0 trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus

Thảo luận trong 'Đánh giá - Review' bắt đầu bởi admin, 31/1/18.

 1. admin

  admin Administrator

  Từ xưa đến nay Samsung chưa bao giờ được đánh giá cao về tốc độ cập nhật Android mới nhanh chóng cho các thiết bị của mình. Đối với bộ đôi S8 S8 Plus thì có vẻ như Samsung có cải thiện tốt hơn so với các dòng máy trước đây. Ngay cả với những mẫu flagship đầu bảng nhưng có vẻ như điều này đang được cải thiện đáng kể với bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8/S8 Plus được ra mắt vào đầu năm nay

  Samsung đã chính thức bắt đầu chương trình trải nghiệm hệ điều hành Android 8.0 Oreo cho bộ đôi siêu phẩm này cách đây vài tuần trước. Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, chương trình này sẽ có ít nhất hai giai đoạn và hôm nay chính là ngày đầu tiên của giai đoạn thứ hai này.

  Giai đoạn thứ hai của chương trình trải nghiệm Android mới trên Galaxy S8/S8+ không có bất kì thay đổi nào về phần mềm hay tính năng, thay vào đó hãng chỉ mở rộng phạm vi cập nhật tới một số quốc gia khác trên thế giới. Tuy Samsung không có công bố chính thức cụ thể những chiếc Galaxy S8 hay Galaxy S8+ của thị trường nào sẽ được tham gia chương trình này nhưng một vài báo cáo cho biết đó là những quốc gia bao gồm Ấn Độ, Đức, Tây Ban Nha và Phần Lan.
  photo-0-1513651200452.
  Một vài tin đồn khác khẳng định ngoài những quốc gia kể trên, Trung Quốc cũng là một trong số thị trường sẽ được tham gia chương trình trải nghiệm này của Samsung nhưng hiện tại vẫn chưa có bất kì xác nhận nào từ phía người dùng ở thị trường này. Cũng có thể chương trình trải nghiệm dành cho những phiên bản Galaxy S8/S8+ tại quốc gia này sẽ bắt đầu muộn hơn vài ngày. Rất đáng tiếc khi những người dùng tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của hệ điều hành Android mới.

  Đối với những người dùng Galaxy S8/S8+ tại các quốc gia được hỗ trợ tham gia trải nghiệm, bạn cần phải tải về ứng dụng Samsung Members, truy cập vào mục Home, chọn Notices và hoàn thành những yêu cầu của Samsung để bắt đầu nhận bản cập nhật Android 8.0 Oreo Beta. Sau khi hoàn tất, bạn vào mục Cập nhật phần mềm trong Cài đặt để tiến hành tải về thủ công.

  Theo: Genk
   
  admin

  admin Administrator

Share This Page