Có nên dán màn hình Galaxy Fold không? Miếng dán màn hình nào tốt?

Thảo luận trong 'Đánh giá - Review' bắt đầu bởi Nguyễn Hạnh, 3/12/19.

 1. Nguyễn Hạnh

  Nguyễn Hạnh New Member

  Chuyên mục giải đáp cho bạn. Với điện thoại Galaxy Fold gấp này ngoài việc lựa chọn ốp lưng hay bao da Fold tốt thì có cần dán màn hình không? Và cách lựa chọn miếng dán màn hình Fold tốt, phù hợp nhất như thế nào? Thì cùng điểm qua 2 ý chính sau đây:

  [​IMG]

  Đầu tiên là lời giải đáp cho câu hỏi" Có nên dán màn hình Galaxy Fold không?"

  Trên thực tế mỗi một dòng cao cấp ra các bạn đều băn khoăn không biết có nên dán màn hình không? Dán xong có bị ảnh hưởng đến độ hiển thị cũng như độ nhạy cảm ứng không? Tương tự đó thì với siêu phẩm màn hình gập Galaxy Fold này lại có nhiều câu hỏi hơn. Khi thiết kế gập đôi - đồng nghĩa với nó là bề mặt cảm ứng sẽ không tiếp xúc trực tiếp với môi trường xung quanh.

  [​IMG]

  Nhưng tại sao các chuyên gia và những khách hàng đã trải nghiệm cũng như các bài đánh giá review về việc này vẫn khuyên bạn nên dán Full màn hình Galaxy Fold. Lý do cũng như tác hại của việc bạn không dùng miếng dán Full màn hình Fold tốt:

  1. Vết xước màn hình có thể có khi chính móng tay của bạn tạo ra ( trường này hiếm nhưng không có nghĩa là không có)

  2. Trong quá trình sử dụng, hay thao tác bạn có nhỡ tay làm rơi hay cứa bởi các vật nhọn, có răng cưa điều này không thể tránh khỏi

  3. Bạn nghĩ mình có đảm bảo bề mặt của điện thoại 100% an toàn khi không cần có miếng dán bảo vệ không? Với bạn thì không biết nhưng với AD thì điều này hoàn toàn không chắc chắn.

  4. Tránh bụi bẩn, chống bám vân tay hay đảm bảo trong quá trình vệ sinh màn hình máy

  Tiếp theo là việc lựa chọn miếng dán màn hình Samsung Fold như thế nào? Lựa chọn dán màn hình Galaxy Fold tốt dựa vào đâu?

  [​IMG]

  Sau đây là 6 tiêu chí để bạn căn cứ vào đó để lựa chọn miếng dán màn hình Fold tốt nhất:

  1. Là phải miếng dán màn hình tốt

  2. Dán Full màn hình điện thoại

  3. Đảm bảo cảm ứng mượt mà, không bị rít hay bị đơ, độ mỏng và thiết kế phù hợp với điện thoại

  4. Độ hiển thị sắc nét, không có cảm giác bị bóng hay bị tối

  5. Giá miếng dán màn hình hợp lý

  6. Dễ dàng dán tại nhà được và hoàn toàn bóc ra được khi muốn thay thế miếng dán màn hình khác

  >>ĐỪNG QUÊN: Ngoài miếng dán ra thì có lẽ bộ áo giáp hoàn hảo nhất vẫn là những mẫu bao da, ốp lưng. Lựa chọn ngay những mẫu ốp lưng Galaxy Fold đẹp tốt nhất với mức giá cực hấp dẫn.
  TẠI SAO??? Bạn nên dán Full màn hình Galaxy Fold.

  Tiêu chí bảo vệ toàn diện điện thoại là điều ai cũng muốn. Và đây cũng là lý do tại sao bạn nên chọn miếng dán Full màn hình. Vậy đâu mới là lý do thực sự bạn nên chọn miếng dán Full màn hình Fold này thì cùng xem chi tiết TẠI ĐÂY
   
  Nguyễn Hạnh

  Nguyễn Hạnh New Member

Share This Page