Dây cáp Samsung DeX HDMI sẽ biến điện thoại của bạn thành PC

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi admin, 27/9/19.

 1. admin

  admin Administrator

  Dây cáp DeX HDMI là một phụ kiện độc đáo của Samsung dành cho những chiếc flagship Galaxy của hãng, nó mang một tính năng "đẳng cấp" là biến dế yêu của bạn thành một chiếc máy PC dễ dàng.

  Đúng thế...bởi, chỉ cần có sợi dây cáp Samsung DeX HDMI này cộng thêm với phần mềm hỗ trợ DeX cài trên PC, laptop thì bạn có thể chuyển toàn bộ chức năng, ứng dụng, tài liệu, phim ảnh từ điện thoại lên máy tính dễ dàng. Thậm chí hiệu năng hay đa nhiệm còn cao gấp bội phần so với khi xử lý tác vụ trên điện thoại, hãy mua ngay dây cáp Samsung DeX HDMI cắm vào điện thoại và tải phần mềm DeX for Windows hoặc DeX for Mac về cài đặt là xong.

  [​IMG]

  Tuy đa năng là vậy nhưng dây cáp DeX HDMI này chỉ tương thích với những thiết bị có hỗ trợ chân type C và có hỗ trợ tính năng DeX như: Galaxy S8, S9, S10, Note 8, Note 9 và Note 10. Sau khi thiết lập hết cá bước thì bạn sẽ thấy được dễ yêu của mình sẽ làm được những điều không tưởng:

  Giúp trình chiếu slide lên màn hình to để phục vụ thuyết trình những dự án lớn

  [​IMG]

  Hỗ trợ phát video nhóm từ điện thoại lên màn hình lớn phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị...

  [​IMG]

  Giúp bạn sáng tác nghệ thuật hay tạo những tác phẩm cần sự chi tiết chuẩn xác khi chiếu lên màn hình lớn

  [​IMG]

  Thoái mái làm nhiều việc cùng lúc mà không gây ảnh hưởng đến người khác

  [​IMG]

  Hỗ trợ phát video, hình ảnh hay chơi game với chất lượng lên tới 4K 60fps (khung hình/s), bạn sẽ được mãn nhãn với sự sắc nét và mượt mà mà DeX mang lại

  day-cap-dex-hdmi-samsung-galaxy-s10-plus-chinh-hang-1.

  Với chiếc dây cáp Samsung DeX HDMI thì bạn sẽ khai phá được mọi tiềm năng ẩn của chiếc điện thoại của mình, điều mà nếu thao tác trên điện thoại thì có lẽ sẽ khó thực hiện được: Ví dụ như đa nhiệm 4, 5 cửa sổ cùng lúc chẳng hạn...

  top-best-samsung-dex-usb-c-to-hdmi-adapters-cables-for-galaxy-note-9.
   
  admin

  admin Administrator

Share This Page