Đồng hồ thông minh Huawei Honor Magic Watch Dream Vivienne TAM đỏ

Thảo luận trong 'SMARTWATCH / ĐỒNG HỒ THÔNG MINH' bắt đầu bởi Kim Long, 14/6/19.

 1. Kim Long

  Kim Long Chất đến từng bài viết !!


  Mua đồng hồ thông minh Huawei Honor Magic Dream Vivienne TAM chính hãng giá tốt chỉ có tại ShopBluetooth.

  - Đồng hồ thông minh Huawei Honor Magic Dream Vivienne TAM là sản phẩm độc quyền của hãng Huawei tích hợp công nghệ tiên tiến mới nhất trong làng công nghệ SmartWatch. Sản phẩm độc đáo này được Shopbluetooth.vn nhập chính hãng, cam kết giá tốt và chế độ bảo hành nhanh 06 tháng 1 đổi 1 với lỗi sản xuất.

  [​IMG]

  Đánh giá đồng hồ thông minh Huawei Honor Magic Dream Vivienne TAM đẹp, độc phá cách.

  [​IMG]

  * Thiết kế năng động Huawei Honor Watch Dream Vivienne TAM chính hãng.
  - Điểm nhấn tạo nên nét phá cách của đồng hồ thông minh Huawei này là sự kết hợp của hãng đồng hồ Huawei với nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Vivienne TAM tạo ra một icon dập chìm nổi tại dây đeo của đồng hồ và một số mặt đồng hồ.
  - Đồng hồ thông minh Huawei Honor Dream Vivienne TAM có thiết kế chất liệu dây là da cao cấp có độ bền cao. Ngoài ra, với công nghệ đầu dây thông minh Quickfit, bạn hoàn toàn có thể thay đổi dây đeo sang những mẫu mã khác mà các bạn muốn. Qúa tiện lợi cho những bạn thích sự sáng tạo trong thay đổi phong cách thường ngày.

  [​IMG]

  - Vẫn giống với các phiên bản đồng hồ Huawei Honor khác, đồng hồ thông minh Huawei Vivienne TAM có thiết kế mặt đồng hồ có màn hình AMOLED 1,2 inch với độ phân giải 390 x 390, 326 PPI, chỉ mỏng 9.8mm mang đến cho bạn sự sắc nét và hiển thị rõ ràng. Màn hình có thể thay thế với nhiều mẫu khác nhau cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời nhất của thời trang công nghệ.

  [​IMG]

  - Mặt đồng hồ cảm ứng cộng hai nút vật lý điều chỉnh cơ học, chất liệu mặt Sapphire cấu trúc kim cương chống xước, dòng chữ TACHYMETER trên viền là tên công nghệ mới nhất được tích hợp trong bộ xử lý của đồng hồ: gia tốc kế.

  * Đồng hồ thông minh Huawei Honor Magic Dream Vivienne TAM đa màu sắc, đa tính năng với độ hoàn chỉnh cao nhất.
  - Màn hình AMOLED với hệ điều hành Huawei Health cho phép bạn thay đổi vô số màn hình tùy chỉnh hiển thị với độ sắc nét tối ưu nhất. Cảm biến cùng bộ gia tốc kế con quay cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ về tốc độ cảm ứng các ứng dụng mà không mất thời gian chờ đợi.
  - Huawei Honor Watch Dream Vivienne TAM như một chuyên gia sức khỏe bởi khả năng theo dõi, lưu dữ liệu và hiển thị tư vấn sức khỏe tốt nhất để người dùng điều chỉnh nhịp sinh học. Để làm được điều này, đồng hồ thông minh Huawei Honor có tích hợp thêm công nghệ theo dõi nhịp tim HUAWEI TruSeen 3.0 tiên tiến nhất, cho phép đồng hồ theo dõi hoạt động tim mạch đúng nhất.

  [​IMG]


  - Đồng hồ Huawei Magic Dream có thể theo dõi rất nhiều hoạt động bao gồm bơi lội, leo núi, đạp xe (đạp xe cố định), đi bộ, chạy (bao gồm cả máy chạy bộ) và nhiều hơn nữa. Honor cho biết Watch Magic Dream có một máy đo độ cao, la bàn và phong vũ biểu để leo núi như một huấn luyện viên tích hợp cho các buổi tập luyện.

  [​IMG]

  - "Ngủ sâu 50 mét trong nước" là cụm từ được miêu tả cho tính năng chống chịu nước với áp lực 5atm. Điều này quá hợp lý cho môn thể thao bơi lội hoặc các cuộc dạo chơi với biển mà không phải lo đến hoạt động của đồng hồ Huawei Honor Magic Dream Vivienne TAM . Tuy nhiên, với các hoạt động bơi lặn lâu trong nước, bạn có thể sử dụng dây đeo Silicone thay dây da để bộ bền cảu dây da được đảm bảo tốt nhất.

  [​IMG]

  *Mua thỏa thích, thanh toán bằng Huawei Pay, AliPay của đồng hồ thông minh Huawei Honor dream Vivienne TAM
  - Với sự tích hợp công nghệ NFC, đồng hồ thông minh Honor luôn hỗ trợ bạn trong việc thanh toán hóa đơn. Bạn chỉ cần ra ngoài với chiếc đồng hồ trên tay mà chẳng cần mảy may mang ví.

  * Đồng hồ Huawei Honor Magic là thiết bị định vị tin tưởng của mỗi cuộc hành trình.

  [​IMG]

  - Thiết bị quản lý hành trình di chuyển của bạn và người thân chính xác đến từng thời gian và địa điểm là SmartWatch. Thật khó tin, nhưng hãy tin đi. Bởi Huawei Honor Watch Dream Vivienne có bộ thu GNSS ba tần số (GPS, GLONASS và La bàn / Galileo) để theo dõi, định vị một cách chính xác nhất vị trí bạn đang có mặt để đưa ra những cung đường an toàn tiếp theo cho chuyến đi.

  * Huawei Honor Watch Dream Vivienne TAM có khả năng nhận, hiển thị cuộc gọi và tin nhắn.
  - Và còn gì tuyệt vời hơn khi đồng hồ thông minh Huawei Honor Magic Dream có tích hợp Bluetooth thông minh 4.2 kết nối với điện thoại, bạn hoàn toàn không hề bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi và tin nhắn nào khi bạn đang hoạt động hay tham gia giao thông không thể cầm điện thoại. Hơn thế nữa là đồng hồ cũng hỗ trợ hiển thị cả email, nhắc nhở lịch trình công việc khi được cài đặt.

  [​IMG]

  >>> Xen thêm nhiều sản phẩm hơn tại : Shopbluetooth.vn
   
  Kim Long

  Kim Long Chất đến từng bài viết !!

Share This Page