Đồng hồ thông minh Huawei Watch 2 bản Bluetooth

Thảo luận trong 'SMARTWATCH / ĐỒNG HỒ THÔNG MINH' bắt đầu bởi Kim Long, 14/6/19.

 1. Kim Long

  Kim Long Chất đến từng bài viết !!


  Thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ Huawei Watch 2 bản Bluetooth
  Đồng hồ thông minh Huawei Watch 2 thiết kế cổ điển pha nét hiện đại

  - Đồng hồ thông minh Huawei Watch 2 bản Bluetooth được thiết kế kiểu dáng thể thao và cổ điển, phù hợp với các phong cách khác nhau.Giao diện màn hình trên Huawei Watch 2 này có thể dễ dàng thay đổi bằng nhiều mặt đồng hồ khác nhau. Công nghệ hiện đại kết hợp với yếu tổ cổ điển tạo nên sự thu hút riêng cho chiếc đồng hồ.

  [​IMG]

  - Màn hình AMOLED 1.2 inch tiện lợi dùng dưới ánh nắng. Dây đeo chất liệu cao su có nút cài, dễ dàng thay đổi độ rộng dây để phù hợp với cổ tay người đeo.

  - Với khả năng chống nước chuẩn IP68 thì bạn không còn phải lo lắng khi nước đổ vào hoặc cả khi phải di chuyển dưới trời mưa. Không cần mỗi lần rửa tay phải để ý sợ nước vào.

  [​IMG]

  - Với viên pin dung lượng 420 mAh được Huawei tích hợp. Đồng hồ cho khả năng sử dụng lên đến 2 ngày, cùng thời gian sạc lại khoảng 2 giờ.

  Chăm sóc sức khỏe thông minh với Huawei Watch 2 bản Bluetooth
  - Đồng hồ thông minh Huawei Watch 2 được tích hợp công nghệ hiện đại hỗ trợ đo nhịp tim, theo dõi nhịp tim bạn có chế độ hoạt động bình thường hay không.

  [​IMG]

  - Ngoài ra, Huawei Watch 2 theo dõi các chế độ tập luyện riêng biệt như: Đi bộ, đạp xe, leo núi… Phân tích và cung cấp những thông tin cần thiết để người dùng cân nhắc và tự động điều chỉnh cường độ luyện tập phù hợp hơn cho bản thân.

  - Tính lượng calories tiêu thụ trong từng chế độ luyện tập riêng biệt.

  [​IMG]

  - Theo dõi giấc ngủ, phân tích bạn có ngủ đủ giấc hay không.
  Ưu điểm nổi bật của đồng hồ thông minh Huawei Watch 2 bản Bluetooth
  - Trang bị tính năng GPS được hỗ trợ định vị quãng đường đi khi bạn tập, từ đấy cung cấp thông tin về lộ trình trong quá trình luyện tập cho bạn.

  [​IMG]

  - Với Huawei Watch 2 bản bluetooth bạn sẽ không bỏ lỡ những thông báo quan trọng như nội dung tin nhắn đến, cuộc gọi đến… Tất cả sẽ hiển thị rõ ràng trên mặt đồng hồ một cách tiện lợi nhất.

  - Thậm chí, bạn chỉ cần kết nối với điện thoại, và bạn đã có thể nhận/từ chối cuộc gọi trực tiếp ngay trên mặt đồng hồ.

  [​IMG]

  - Huawei Watch 2 Bluetooth dễ dàng kết nối với điện thoại cho việc sử dụng trở nên tiện lợi hơn thông qua các phương thức như: NFC, Wifi, Bluetooth.

  >>>Xem nhiều hơn tại Shopbluetooth.vn
   
  Kim Long

  Kim Long Chất đến từng bài viết !!

Share This Page