Đừng dại tiết kiệm mua két sắt cũ

Thảo luận trong 'Mua bán - Trao đổi' bắt đầu bởi ketviettiep, 24/10/19.

 1. ketviettiep

  ketviettiep New Member

  Két sắt được coi là sản phẩm có độ bền cao bởi thế nên các sản phẩm két sắt cũ vẫn được sử dụng lại và bán trên thị trường cho những khách hàng có nhu cầu về két sắt giá rẻ. Cũng bởi rủi ro nhiều hơn từ các sản phẩm cũ nên vẫn còn khá nhiều những thắc mắc rằng có nên mua két sắt cũ, mua két sắt ở đâu. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các sản phẩm két sắt két Việt tiệp xin đưa ra một vài lời khuyên cho những khách hàng đang có ý định mua và sử dụng lại két sắt cũ hi vọng có thể giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất.
  [​IMG]
  Một số lợi ích đến từ các sản phẩm két sắt cũ

  Sử dụng lại đồ cũ của người khác tức là sẽ chịu những sự hỏng hóc từ người trước đó bởi thế chắc hẳn việc lựa chọn các sản phẩm két sắt cũ này này cũng phải mang đến những lợi ích nhất định thì khách hàng mới lựa chọn sử dụng két sắt cũ nhiều như thế.
  Có lẽ lợi ích nhiều nhất tới từ việc mua một chiếc két sắt cũ giá rẻ với những rủi ro cao từ việc hỏng hóc các chi tiết khi vận hành cho tới sự thiếu ổn định về mặt cấu trúc chỉ có thể là giá cả mà thôi. Người Việt từ xưa đã nổi tiếng là tiết kiệm vậy nên chỉ bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ đã có thể mang về các dòng két nhập hay két cao cấp cũ là sự lựa chọn không hề tồi

  [​IMG]
  Tác hại có thể gặp phải khi khách hàng sử dụng két sắt cũ

  Không thể không nhắc về những lợi ích mà két sắt cũ mang lại cho khách hàng tuy nhiên đã là các sản phẩm két sắt cũ thì thì luôn đi kèm với những rủi ro không thể bỏ qua
  Bởi khách hàng khi mua két sắt thông thường chỉ có nhu cầu sử dụng và không có quá nhiều kiến thức để phân biệt đánh giá chất lượng của két sắt. Vì vậy mà trong phần này những sản phẩm mới chưa qua sử dụng lại chiếm lợi thế hơn.

  [​IMG]
  Không phải tất cả nhưng đa phần các sản phẩm két sắt cũ cũng gặp phải nhiều vấn đề về kĩ thuật. Có thể là trông thiếu thẩm mỹ do bong tróc sơn cũng có thể là méo vênh hay gặp lỗi không đáng kể nhưng đôi lúc cũng gây những bất tiện không nhỏ trong quá trình sử dụng.
  Không những thế mua và sử dụng các sản phẩm cũ là chấp nhận chỉ quan tâm đến giá cả và chất lượng bạn không được lựa chọn theo sở thích và bạn cũng không có nhiều lựa chọn cho các chức năng của sản phẩm chỉ sử dụng những cái sẵn có của nó. Trong khi các sản phẩm mới không ngừng được cải tiến và đổi mới về cả mẫu mã sản phẩm lẫn chức năng.

  Mua két sắt cũ ở đâu để đảm bảo chất lượng?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán két sắt giá rẻ với mức giá thấp đến bất ngờ. Tuy nhiên những nơi ấy không bảo đảm rằng hàng chính hãng với chính sách bảo hành đi kèm. Điều này rất khó khăn trong việc mua và sử dụng két sắt giá rẻ.
  Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh két sắt ở khắp cả nước, cùng với hệ thống 24 cửa hàng két sắt tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), két sắt việt tiệp là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực két sắt.
  Tuy vậy tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện mà mỗi gia đình sẽ có những lựa chọn khác nhau để có được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  Hi vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho việc lựa chọn của bạn. Chúc bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.
   
  ketviettiep

  ketviettiep New Member

Share This Page