Galaxy Note 9 liệu có dùng được Dex Pad không???

Thảo luận trong 'Đánh giá - Review' bắt đầu bởi admin, 19/8/18.

Các từ khóa:
 1. admin

  admin Administrator

  Không chỉ có cấu hình cải tiến, bút S Pen thế hệ mới, Galaxy Note 9 còn có thể biến thành một chiếc máy tính nhỏ gọn mà không cần tới DeX Pad. Nguồn tin từ WinFuture cho biết, tất cả những gì bạn cần để biến Samsung Galaxy Note 9 thành một chiếc desktop là một sợi dây cáp chuyển đổi từ USB Type C sáng HDMI.

  samsung-dex-pad-note-9-12.

  Về vấn đề tản nhiệt, SamMobile cho biết Galaxy Note9 sẽ có hệ thống làm mát được cải thiện đáng kể khi gần hết nửa bên phải của thiết bị được bao phủ bởi ống đồng. Các ống đồng này sẽ dẫn nhiệt từ vi xử lý ra phần rộng hơn của case, từ đó chúng sẽ được phân tán ra môi trường.

  Tuy nhiên, không có dock thì bạn sẽ không thể vừa sạc vừa dùng máy, cũng như thêm các phụ kiện vô cùng cần thiết khi làm việc trên máy tính là chuột hay bàn phím – trừ khi dùng Bluetooth nhưng lại rất ngốn pin, đó là những thứ chưa biết Samsung sẽ giải quyết ra sao.

  samsung-dex-pad-note-9-13.

  Chính vì thế, nhiều bạn cũng thắc mắc "Samsung Note 9 có dùng được Dex Pad không? Video này sẽ giải thích cho bạn câu hỏi đó:


  Để mua Dex Pad cho Note 9, bạn có thể xe, và đặt hàng ở link sau: http://www.phukiensamsung.com/dex-pad-samsung-galaxy-note-9-chinh-hang.html
   
  admin

  admin Administrator

Share This Page