"Hành trình" ứng dụng Samsung Dex vào thực tế và kết quả

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi admin, 4/11/18.

 1. admin

  admin Administrator

  Với việc ra mắt Samsung DeX đầu tiên và sau đó là thiết bị DeX Station kèm theo vào năm 2017, Samsung đã tìm cách mang đến một trải nghiệm như sử dụng PC cho điện thoại thông minh. Kể từ đó, công ty đã giới thiệu một loạt các phụ kiện mới để giúp sử dụng dịch vụ này dễ dàng, mỗi công cụ có các tính năng và chức năng riêng biệt để giúp người dùng kết nối theo cách phù hợp nhất. Hãy xem thông tin đồ họa dưới đây để hiểu thêm về quá trình phát triển của Samsung DeX trong năm qua.

  Thử thách đặt ra

  Với sự ra mắt của DeX Station, công ty đã chứng minh khả năng khai thác sức mạnh nâng cao của các điện thoại Galaxy hàng đầu để tăng thêm năng suất. Giờ đây, bạn có thể kết nối điện thoại với màn hình và sử dụng màn hình giống như trên máy tính để mở nhiều cửa sổ hoặc kết nối bàn phím và chuột để viết email, chơi trò chơi, thực hiện cuộc gọi hội nghị video và hơn thế nữa. Nhưng vẫn còn thiếu một chi tiết nhỏ: khả năng linh hoạt chủ động.

  samsung-dex-hanh-trinh-ung-dung-thuc-te-1.

  Phụ kiện thứ hai dành cho Samsung DeX, DeX Pad, đã đáp ứng một số thiếu sót của DeX Station giúp cải thiện hơn cho thiết bị di động hơn thông qua các chức năng bổ sung, cho phép bạn biến điện thoại thông minh thành bàn di chuột hoặc bàn phím. Tuy nhiên, Sam DeX vẫn có thể được cải tiến hơn nữa để mang lại trải nghiệm liền mạch và đơn giản hơn.

  Mục tiêu hướng tới

  Chúng tôi muốn phát triển vượt ra khỏi giới hạn của DeX Station và DeX Pad và tiếp cận Samsung DeX như một dịch vụ nâng cao năng suất di động và một hệ sinh thái có thể thay đổi cách chúng ta sử dụng các thiết bị di động của mình. Không chỉ gói gọn với hai phụ kiện ngoại vị, chúng tôi muốn mở rộng các dịch vụ của mình để cung cấp trải nghiệm nhỏ gọn và trơn tru hơn cho người dùng để họ có thể tận hưởng trải nghiệm di động như đang sử dụng PC theo nhiều cách đơn giản hơn. Ví dụ như chúng tôi muốn Samsung DeX có thể được sử dụng mà không cần phụ kiện chuyên dụng cũng như giúp người vẫn sử dụng được chiếc điện thoại thông minh trong khi kết nối với dịch vụ này.

  samsung-dex-hanh-trinh-ung-dung-thuc-te-2.

  Ý tưởng

  Để nâng cao thêm sự linh hoạt, chúng tôi đã tạo nhiều tùy chọn kết nối rộng hơn với các tính năng khác nhau phù hợp với nhu cầu riêng của người dùng. Chúng tôi không chỉ muốn giúp người dùng thao tác được nhiều hơn khi đang di chuyển, chúng tôi còn muốn giúp họ tận hưởng các phương thức giải trí mới như sử dụng chiếc điện thoại thông minh như một bản phác thảo hoặc chơi trò chơi trên thiết bị di động ở chế độ toàn màn hình mà không cần mang theo nhiều thiết bị. Chúng tôi cũng muốn mang đến khả năng sử dụng điện thoại điện thoại trong khi vẫn trải nghiệm Samsung DeX một cách trơn tru.

  samsung-dex-hanh-trinh-ung-dung-thuc-te-3.

  Giải pháp

  Chúng tôi đã thiết kế để Samsung DeX tương thích với bộ chuyển đổi HDMI đơn giản, bao gồm Bộ điều hợp đa cổng của Samsung và Cáp DeX, mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn di động và thuận tiện hơn để kết nối với Samsung DeX, trong đó mỗi tùy chọn cung cấp các lợi ích và tùy chọn kết nối độc đáo. Khi được kết nối qua bộ chuyển đổi HDMI hoặc cáp DeX, người dùng có thể truy cập đồng thời nội dung trên màn hình và tiếp tục sử dụng điện thoại như bình thường khi kết nối với Samsung DeX.

  samsung-dex-hanh-trinh-ung-dung-thuc-te-0.

  Kết quả

  Với ba tùy chọn mới, hiện nay có năm cách để sử dụng Samsung DeX để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng khác nhau: Bộ chuyển HDMI của Samsung, Bộ điều hợp đa cổng, Cáp DeX, DeX Pad và DeX Station. DeX Station và DeX Pad cung cấp khả năng mở nhiều cửa sổ hơn, tận dụng màn hình có độ phân giải cao hơn và sạc thiết bị của bạn trong khi các giải pháp HDMI và Đa cổng cung cấp tùy chọn thuận tiện cho người dùng khi đang di chuyển. Các giải pháp HDMI và Đa cổng chi phí thấp cũng tiếp cận dễ hơn để sử dụng Samsung DeX và cũng có thể được sử dụng như bộ chuyển đổi HDMI thông thường.

  Đối với Galaxy Note9, chúng tôi đã tích hơp thêm S Pen để người dùng có thể ghi chú hoặc chuyển trang trình bày trong khi điện thoại của họ được kết nối với màn hình bên ngoài. Với những cập nhật này, việc sử dụng Samsung DeX trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, với các tùy chọn phục vụ cho tính di động, kết nối thuận tiện, trải nghiệm liền mạch với Chế độ kép và hỗ trợ cho các đối tác bên thứ ba bao gồm Microsoft và Adobe.
   
  admin

  admin Administrator

Share This Page