Hướng dẫn bạn kiểm tra thông tin vi phạm giao thông cho ô tô - xe máy- xe đạp điện

Thảo luận trong 'Góp ý - Hỏi đáp' bắt đầu bởi admin, 29/6/19.

 1. admin

  admin Administrator

  Bắt đầu từ ngày 1/6, mọi người đều có thể tự mình tra cứu thông tin vi phạm giao thông của bản thân khi lái ô tô - xe máy - xe đạp điện dễ dàng trên website của cục CSGT

  Nhiều trường hợp lái xe cố ý vượt đèn, lạng lách đánh võng, không đội mũ bảo hiểm,... đều bị "camera giấu kín" ghi lại và xử theo hình thức phạt nguội. Có những bạn lơ ngơ còn không hiểu lý do vì sao mình bị gọi lên đồn lập biên bản, do vậy bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tra cứu thông tin vi phạm giao thông để tự bản thân chủ động được.

  upload_2019-6-29_9-15-12.

  Lưu ý: Khi bạn tra cứu, nếu phát hiện ra dữ liệu có lỗi vi phạm thì hệ thống sẽ trả về kết quả: Phương tiện vi phạm (ô tô - xe máy - xe đạp điện), thời gian vi phạm, địa điểm vi phạm, đơn vị phát hiện vi phạm và số điện thoại liên hệ.

  Bước 1: Trên máy tính hoặc điện thoại, bạn chỉ cần truy cập vào liên kết sau: http://www.csgt.vn/tra-cuu-phuong-tien-vi-pham.html

  Bước 2: Bạn nhập các thông tin theo mẫu như: Biển kiểm soát của phương tiện, chọn phương tiện vi phạm như ô tô - xe máy - xe đạp điện, nhập mã bảo mật.

  upload_2019-6-29_9-3-45.
  Bước 3: Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin thì nhấn vào nút tìm kiếm, nếu thông tin bạn nhập có vi phạm giao thông thì dữ liệu trả về sẽ báo đầy đủ kết quả còn nếu không sẽ báo không tìm được kết quả.

  upload_2019-6-29_9-8-21.
  Trên đây là cách hướng dẫn bạn tra cứu thông tin vi phạm giao thông đơn giản nhất, hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho bạn và mình mong các bạn điều khiên phương tiện giao thông an toàn và đúng pháp luật nhé!
   

  File đính kèm :

  admin

  admin Administrator

Share This Page