[NEWS] Đế sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh giá rẻ 2018 của Samsung

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi admin, 31/10/18.

 1. admin

  admin Administrator

  Đế sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh mà Samsung vừa ra mắt có mã hiệu EP-P1100, được bán trên website của Samsung với giá 34.99 bảng (khoảng gần 40 USD, tương đương 933.000 VNĐ).

  sac-khong-day-2018-gia-re.

  Đế sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh hiện tại của Samsung có giá 59.99 bảng (68.27 USD, tương đương gần 1,6 triệu VNĐ), trong khi đế sạc không dây Wireless Charger Duo mà hãng ra mắt cùng với Galaxy Note 9 có giá đến 99.99 bảng (113.80 USD, tương đương hơn 2,6 triệu VNĐ). Chính vì vậy, đế sạc mới giá rẻ nói trên chính là chiếc đế sạc không dây rẻ nhất đến từ Samsung. Thông số của nó tương đồng với đế sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh cũ mà Samsung từng bán, nhưng mỏng hơn và có thiết kế gọn gàn hơn. Đế sạc này kết nối với một sơi cáp USB Type-C. Tuy nhiên, hiện tại bạn chưa thể mua đế sạc này được mà phải đợi thêm một thời gian ngắn nữa.

  sac-khong-day-2018-gia-re-2.

  Ngoài ra, khả năng Samsung sẽ mang tính năng sạc không dây giá rẻ lên các điện thoại bình dân và tầm trung của mình là khá cao, và dù mẫu máy nào may mắn được trang bị tính năng này, thì nó cũng sẽ hỗ trợ sạc nhanh qua sạc không dây – một tính năng đã giúp các điện thoại Galaxy chiếm ưu thế so với các đối thủ khác. Một lần nữa, chưa có gì là chắc chắn ở thời điểm này, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một vài chiếc sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh của Samsung cho chiếc điện thoại flagship thuộc dòng Galaxy của mình, thì EP-P1100 sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

  sac-khong-day-2018-gia-re-1.
   
  admin

  admin Administrator

Share This Page