Những lợi ích của nước giặt tự nhiên cho gia đình và thân thiện với môi trường

Thảo luận trong 'SMARTTV / TV THÔNG MINH' bắt đầu bởi hadapha, 4/1/20.

 1. hadapha

  hadapha New Member

  sử dụng các thành phần thiên nhiên cho mục đích làm sạch có thể là một cách ráo để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ và gia đình bạn khỏe mạnh. Sau đây là 5 ích hàng đầu của việc dùng nước giặt thiên nhiên.

  1. Nước giặt an toàn cho sức khỏe gia đình

  sử dụng các hóa chất mạnh trong nhà có thể gây dị ứng da hoặc thậm chí gây khó thở, như hen. Bằng cách giữ cho ngôi nhà của bạn thiên nhiên và dựa trên hữu cơ, bạn có thể đảm bảo rằng gia đình bạn luôn khỏe mạnh. Các hóa chất được tìm thấy trên quần áo của bạn sẽ xúc tiếp với da của con bạn và có quyền truy cập vào cơ thể của chúng bằng con đường này. Một số hóa chất, như paraben và benzenes, có can dự đến ung thư trong thân.

  2.) Bạn đang bảo vệ môi trường

  - Các hóa chất khắc nghiệt có trong bột giặt của bạn sẽ trở thành một phần của nước thải và chấm dứt ở các con suối và sông. Các hóa chất bạn dùng để giặt áo quần vẫn còn trên xống áo của bạn và mang theo khắp Trái đất và đọng lại trên nhiều bề mặt có thể chấm dứt ở sông hồ của chúng ta.

  3.) áo xống của bạn sẽ bền hơn

  - Các hóa chất có trong bột giặt truyền thống sẽ làm phai màu trong áo quần của bạn. Nước giặt tốt có thể giặt áo xống của bạn và bảo vệ màu sắc khỏi bị chạy hoặc phai màu. Chúng cũng loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi hiệu quả như chất gột rửa truyền thống.

  4.) Tinh dầu làm dịu - Hương thơm thiên nhiên của tinh dầu không chỉ có mùi thơm mà còn tự nhiên và không gây dị ứng. Chúng không gay gắt như nước hoa thương nghiệp và không gây dị ứng như mùi hương trong các chất gột rửa thông thường. Chúng cũng nhẹ nhõm và thư giãn, đặc biệt là hoa oải hương và nhũ hương và myrrh

  5.) Bạn không cần chất làm mềm - Do nước giặt hữu cơ, không cần chất làm mềm vải. Dầu dừa trong hổ lốn có hiệu quả cao trong việc giữ cho áo quần mềm mại và không bị cứng như hóa chất hà khắc. Các loại tinh dầu cũng cung cấp những mùi hương đáng yêu mà bạn sẽ ngửi thấy một khi xống áo được sấy khô và sẵn sàng để mặc. Do đó, không cần sử dụng nước xả vải, điều này cũng sẽ giúp bạn kiệm ước tiền trong thời gian dài.

  Nước giặt hữu cơ cực kỳ hiệu quả và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm cũng có chất lượng bảo vệ giữ cho màu sắc tươi sáng lâu hơn nhiều so với chất gột rửa truyền thống. ngoại giả còn có các loại tinh dầu thiên nhiên cung cấp một mùi ráo trọi mà không gây hại cho những người bị nhạy cảm da hoặc hen. Bạn cũng không cần chất làm mềm vải, điều này làm cho sản phẩm này có giá hời.
   
  hadapha

  hadapha New Member

Share This Page