Những lưu ý khi sử dụng nước giặt mà bạn cần biết

Thảo luận trong 'Tư vấn mua sắm' bắt đầu bởi hadapha, 14/1/20.

 1. hadapha

  hadapha New Member

  Tôi nên áp dụng bao lăm nước giặt?

  Tùy thuộc vào loại nước giặt bạn chọn, bạn cũng có thể thực hiện 1/2 liều lượng khuyến cáo mà còn đã có được một lần giặt tuyệt vời, tiết kiệm tiền cho chính bản thân mình và bình yên với khoảng không gian.

  Nước giặt ít ảnh hưởng tác động đến khoảng không và phù hợp khi dùng máy giặt.

  Loại nước giặt nào tốt nhất cho da dễ dung động?

  Nước giặt hữu cơ cực thích hợp cho tất cả những người có da dễ dung động. Đây là loại nước giặt an toàn mà nhiều GĐ tin dùng. Nước hoa và chất tạo màu sắc trong nước giặt thông thường không làm ra biệt lập trong việc làm sạch.

  Enzyme

  Một bộ phận bình thường trong vô số nhiều chất gột rửa, enzyme là chất xúc tác sinh học giúp tăng tốc quá trình thải trừ bụi bặm bụi bờ. Các đơn vị sản xuất bao gồm các enzyme khác biệt để Khoanh vùng chính xác một số loại vết bẩn không giống nhau, ví dụ như protein, tinh bột hoặc vết bẩn sinh vật học. 1 điểm chung của nhà bạn các enzyme là chúng có chức năng gây dị ứng, bởi thế hãy tránh chúng nếu bạn đang bị dị ứng da.

  Chất tăng trắng quang học

  Một chất gây kích ứng, chất làm sáng quang học khác được rửa bằng chất huỳnh quang - hóa chất tiếp thụ tia bức xạ và tái phát dưới dạng tia nắng xanh, tạo cho quần áo của bạn trông trắng hơn và sáng hơn mặc dù chúng không quá thải trừ bụi bẩn. Sản phẩm có chất làm sáng tốt nhất cần tránh nếu bạn có làn da mẫn cảm.

  Hãy nhớ rằng, làn da của gia đình bạn là không giống nhau. Bạn nên chọn nước giặt an toàn xuất phát từ bất chợt để bảo đảm an toàn sức lực cho chính bản thân và hạnh phúc gia đình.

  Nên giặt xống áo trong nước lạnh, ấm hay nóng?

  trước kia, bên tôi đã khám nghiệm hàm vị gột rửa có hiệu suất cao nhất và bé nhất cho cả hai biến thể của máy cửa phía trước và cửa trên để xem liệu nước giặt ấm (40°C) có tạo ra sự khác biệt lớn về kết quả hay không.

  Nói chung, có một lợi ích toàn diện khi giặt nội địa ấm, nhưng chỉ bằng một đôi tỷ lệ, và nó thực sự phụ thuộc vào loại vết bẩn mà bạn đang cầm cố loại bỏ. Một số chất tẩy rửa cũng được thiết kế và hoạt động càng tốt nội địa lạnh.

  Giặt trong nước lạnh là một cách tuyệt đối để giảm mức dung nạp điện. Nhưng nó cũng có thể kéo đến một màng sáp tích trữ trong máy giặt - độc đáo nếu như khách hàng thực hiện chất làm mềm vải. Ngoài ra, chu kỳ chọn chế độ giặt ấm hoặc nóng thay cho lạnh có thể giúp giữ cho bộ phận bên trong máy của mình luôn sạch sẽ và bóng sáng.
   
  hadapha

  hadapha New Member

Share This Page