Review Samsung Galaxy Watch -Được đánh giá bởi shopbluetooth.vn

Thảo luận trong 'Đánh giá - Review' bắt đầu bởi Kim Long, 15/10/18.

 1. Kim Long

  Kim Long Chất đến từng bài viết !!

  Đồng hồ Samsung Galaxy là gì?
  *SAMSUNG Galaxy Watch là đồng hồ thông minh hàng đầu mới của Samsung, được công bố cùng với Samsung Galaxy note 9. Trong khi nó đi với biệt danh 'Gear ' lâu đời, bây giờ đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa chuẩn với thương hiệu điện thoại thông minh của SAMSUNG - Galaxy Watch liệu có đem lại một sự khởi đầu mới mẻ so với các dòng máy trước hay không ?

  -Nhiều tính năng mà tôi yêu thích quay trở lại, bao gồm khung bezel xoay - câu trả lời của Samsung dành cho Crown Digital của App Watch . Tất cả đều ở bên trong , bạn sẽ tìm thấy các thông số kỹ thuật trong Samsung Gear Sport (chẳng hạn như GPS tích hợp, một màn hình nhịp tim để theo dõi tập thể dục, cộng với NFC cho Samsung Pay.)

  -Những thay đổi lớn là Galaxy Watch hiện có sẵn 2 sự lựa chọn với hai kích cỡ cho cổ tay và thị hiếu khác nhau là 46mm với 42mm . Trợ lý S Voice của Samsung đã được thay thế bằng Bixby, một lần nữa kéo Galaxy Watch phù hợp với điện thoại thông minh Galaxy.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy Watch - Thiết kế và màn hình
  -Như đã đề cập ở trên, Samsung Galaxy Watch có sẵn ở các mẫu 42mm và 46mm . Các kích thước vật lý khác nhau dẫn đến sự khác biệt về kích thước màn hình: 1,2 inch cho 42mm so với 1,3 inch đối với 46mm. Cả hai mô hình đều có màn hình hiển thị 360 x 360 AMOLED giống nhau, vì vậy bạn sẽ nhận được mật độ điểm ảnh thấp hơn một phần trong mô hình lớn hơn, nhưng đây không phải là điều bạn thực sự chú ý.

  -Màn hình vẫn còn sắc nét và tươi sáng, và dễ dàng đọc ngay ngoài trời - ngay cả khi Samsung không đưa ra bất kỳ tuyên bố táo bạo nào giống như Apple với 1000 nits trên các mẫu Apple Watch mới.-Màn hình một lần nữa được bao quanh bởi khung bezel xoay được thấy trên tất cả các đồng hồ thông minh tròn gần đây của Samsung. Tôi đã tìm thấy đây là một giải pháp thanh lịch cho ngón tay của các bạn khi cản trở một màn hình nhỏ trượt xung quanh menu. Đó là một cách tiếp cận tương tự với Crown Digital của Apple Watch, nhưng thậm chí còn tiếp xúc giác hơn nhờ vào các nhấp chuột vật lý của nam châm khi nó quay- cái cảm giác giống như bạn đang mở két an toàn vậy .

  [​IMG]

  -Màn hình được hai bên bởi một menu và nút quay lại với một micro ở giữa. Mặt khác là nơi có một loa nhỏ cho phép Bixby đọc thông tin. Với các mặt đồng hồ cụ thể có bàn tay thứ hai di chuyển, bạn cũng sẽ nghe thấy tiếng tách biệt của bàn tay xoay - một khám phá thú vị kỳ lạ khi tôi nằm trên giường một đêm.


  -Lật ngược đồng hồ và có một màn hình nhịp tim quang học có thể đọc được thông số cả ngày. Giống như Gear Sport, Galaxy Watch được đánh giá là 5-ATM, vì vậy bạn an toàn để mang nó xuống độ sâu 50 mét- khác hoàn toàn với chuẩn IP68. Ngay cả khi bạn không phải là một vận động viên bơi lội, chỉ có thể đeo nó trong phòng tắm mà thôi. Nếu bạn đang sử dụng nó để theo dõi hoạt động của bạn trong suốt cả ngày, bất cứ lúc nào bạn lấy một tracker là một cơ hội để quên để đưa nó trở lại.

  [​IMG]

  -Trong hai kích thước, tôi đã được gửi mô hình nhỏ hơn, 42mm để xem xét - đó là kiểu phù hợp hơn cho cổ tay của tôi. Thiết kế của mẫu 42mm gợi nhớ đến Galaxy Sport mà tôi đã đánh giá trước đây, có nghĩa là trọng lượng 49g của nó (không có dây đeo) và độ dày 12.7mm ít cồng kềnh hơn đáng kể so với Gear S3 trước đó.

  -Các mô hình Midnight Black cũng được understated hơn so với thiết kế rất thể thao trung tâm của Galaxy Sport kết hợp với dây đeo màu xanh rực rỡ. Một kết thúc Rose Gold cũng có sẵn trong kích thước 42mm, trong khi bạc là một lựa chọn cho các mô hình 46mm ( thông tin quảng bá từ hãng ).

  -Cả hai mô hình có dây đai tiêu chuẩn hoán đổi cho nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay thế chúng cho nhau phù hợp hơn với sở thích của bạn. Tôi tìm thấy dải silicone màu đen đi kèm theo tiêu chuẩn có thói quen nhặt bụi bẩn và dễ dàng lint, để lại thiết bị trông đặc biệt mập mạp sau khi tập thể dục.

  [​IMG]

  Samsung Galaxy Watch - Hiệu suất và ứng dụng:
  -Bên trong Galaxy Watch là bộ vi xử lý lõi kép Exynos 9110 có tốc độ 1.15GHz, kết hợp với bộ nhớ RAM 768MB và bộ nhớ trong 4GB. Đó là một tốc độ xử lý khiêm tốn - cao hơn so với Gear Sport, nhưng nó không phải là một cái gì đó bạn sẽ nhận thấy xem Gear Sport là không tốt.


  -Những tin đồn trước đó về việc Samsung trở lại ổn định của Google và tung ra một chiếc đồng hồ thông minh chạy hệ điều hành Wear đã không đạt được dấu ấn, vì vậy Tizen đã trở lại một lần nữa. Trong thực tế, trải nghiệm hệ điều hành tổng thể cảm thấy giống như của Gear Sport. Đó là một hệ điều hành được xây dựng để tận dụng lợi thế của khung bezel quay trước đó, nó cho phép nhanh chóng quay và xoắn giúp bạn trao đổi giữa các giao diện một cách dễ dàng, với tất cả thông tin bạn cần thường được đặt ở nơi bạn muốn theo mặc định hoặc thông qua tùy chỉnh.

  [​IMG]

  -Bạn có thể kéo và thả các tiện ích tùy thích. Vì vậy, nếu bạn ưu tiên thời tiết hoặc điều khiển âm nhạc của mình thì bạn có thể đặt chúng gần mặt đồng hồ bằng cách xoay sang phải. Tất cả các thông báo của bạn có sẵn bằng cách xoay trái và tất cả có thể được xóa bằng một lần nhấn để tránh tình trạng quá tải. Bạn cũng có thể trả lời tin nhắn đến, cả SMS và WhatsApp, thông qua giọng nói, tin nhắn được soạn sẵn hoặc bàn phím ảo.


  -Ứng dụng được sắp xếp theo kiểu đồng hồ, với bạn xoay khung bezel để chọn chúng hoặc chỉ cần sử dụng màn hình cảm ứng. Nhưng các ứng dụng vẫn là gót chân Achilles của Tizen. Chỉ đơn giản là không đủ của họ bên cạnh watchOS của Apple hoặc hệ điều hành Wear của Google. Khi các nhà phát triển đã không ưu tiên phát triển ứng dụng cho cả hai hệ điều hành phổ biến này, thì không có nhiều hy vọng cho Tizen.

  [​IMG]

  -Bixby như một trợ lý giọng nói là một cải tiến vừa phải so với S Voice, nhưng nó vẫn không phải là đặc biệt tuyệt vời. Nó vẫn còn chậm để đáp ứng, mọi người thường phàn nàn nó không có kết nối Wi-Fi mặc dù nó cần phải có. Nó cũng không giỏi khi trả lời các câu hỏi ngôn ngữ tự nhiên mà bạn mong đợi từ nó theo cách bạn nghĩ .

  (Điều gây nhầm lẫn và bực bội đó là phải cài đặt ứng dụng Bộ hẹn giờ riêng biệt -Nó quản lý những điều cơ bản như thiết lập một báo động-mặc dù ngay cả khi tôi đã phải cụ thể và yêu cầu 'báo động trong 20 phút' để đảm bảo tôi đã không bỏ lỡ bữa tối của mình - nó yêu cầu bộ hẹn giờ '20 phút '.)

  -Samsung Pay sẽ theo dõi các khoản thanh toán không tiếp xúc của bạn - nhưng với rất nhiều ngân hàng chưa đăng ký, kể cả của tôi, nó vẫn là một sự thất vọng.

  [​IMG]

  -Như với Gear Sport, yếu tố đổi lấy cho Galaxy Watch là hỗ trợ Spotify của nó. Các thiết bị Tizen của Samsung vẫn là một trong số ít thiết bị hỗ trợ phát lại ngoại tuyến Spotify, vì vậy bạn có thể sử dụng bộ nhớ trong 4GB để tải xuống bản nhạc yêu thích của mình (nếu bạn là người đăng ký Spotify). Sau đó, bạn được tự do ghép nối tai nghe Bluetooth và để điện thoại ở nhà hoặc trong tủ khóa-cặp sách, nếu bạn muốn các giai điệu đi kèm để tập luyện.

  Samsung Galaxy Watch - Theo dõi và tập luyện thể dục
  -Galaxy Watch thực sự tuân theo kế hoạch chi tiết của Gear Sport khi nói đến theo dõi hoạt động - và đó không phải là điều xấu. Bên trong, nó có tính năng GPS cùng GLONASS hỗ trợ của Sport, làm việc cùng với màn hình nhịp tim quang học, gia tốc kế và áp kế.

  [​IMG]


  -Giữa tất cả các dữ liệu được chụp qua các cảm biến này, Galaxy Watch quản lý khá thông báo khi nói đến hoạt động của bạn thông qua ngày và đêm. Và sức mạnh của nó là cách nó sử dụng dữ liệu này để thúc đẩy bạn thông qua những lời nhắc hữu ích, vỗ về phía sau khi bạn đạt được mục tiêu và ghi lại hoạt động của bạn một cách tự động.

  [​IMG]

  -Đặt ra trên đi bộ và sau 10 phút nó sẽ theo mặc định bắt đầu ghi lại đi bộ của bạn như là một hoạt động, kiểm đếm các bước trên màn hình và nhắc bạn duy trì tốc độ sức bền của bạn. Tôi đã thử nghiệm Galaxy Watch tại phòng tập, nơi mà tôi đã từng dành nhiều thời gian tập luyện. Những rung động nhỏ trên cổ tay tôi thực sự khiến tôi muốn tiếp tục khi điểm đánh dấu 10 phút tự động kích hoạt.


  -Các thước đo lưu giữ các tab của các chuyến bay-của cầu thang bạn leo lên, và đồng hồ sẽ đặt bạn một mục tiêu sàn trong cách bạn sẽ là một mục tiêu bước. Nhận được một thông báo để nói rằng ngày hôm trước thiết lập một kỷ lục mới là đáng ngạc nhiên bổ ích. Đối với bất cứ ai bị cám dỗ không đi lên thang cuốn hoặc sử dụng thang máy, đó là một cách tuyệt vời để khiến bạn muốn đi cầu thang thay thế.

  [​IMG]

  -Những thành công nhỏ khác mà tôi có được bao gồm việc đi ngủ đúng giờ và thức dậy vào đúng thời điểm, cùng với những huy chương thông thường cho khoảng cách và tốc độ luyện tập ngoài trời.


  [​IMG]

  -Lấy Galaxy Watch ra để chạy và nó thực hiện cũng như Gear Sport. Bạn nhận được lượng thông tin phù hợp có sẵn trên màn hình, cũng như các chỉ số được nói từ loa để làm cho bạn biết được tiến trình của mình. Đo khoảng cách và nhịp tim xung quanh là những gì tôi mong đợi.

  Xem tiếp: Đánh giá samsung galaxy watch chính hãng
   
  Kim Long

  Kim Long Chất đến từng bài viết !!

Share This Page