Samsung Galaxy Sport khả năng ra mắt cùng Samsung S10

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi admin, 11/1/19.

Các từ khóa:
 1. admin

  admin Administrator

  Samsung Galaxy Sport nhiều khả năng sẽ được ra mắt cùng với Galaxy S10 trong tháng tới.

  Chiếc smartwatch mới được cho là sẽ chạy Tizen OS và có 4GB RAM. Vì đây sẽ là thiết bị kế nhiệm Gear Sport nên tính năng chính của nó sẽ liên quan đến thể dục.

  Mới đây, bản render đầu tiên của thiết bị đã xuất hiện (theo Sammobile thì nó được rò rỉ từ nhà máy của Samsung). Gear Sport có sẵn với màn hình 1,2 inch và thiết bị kế nhiệm của nó vẫn giữ nguyên kích thước. Nó sẽ có mặt với màu đen, xanh lá cây, bạc và vàng hồng.

  samsung sport ngay ra mat.

  Bản render cho thấy một nét khác biệt lớn trong thiết kế của Galaxy Sport khi nó có viền siêu mỏng và không có răng cưa như các thiết bị trước đây. Viền màn hình trên chiếc smartwatch này có vẻ trơn tru. Điều này cho thấy khả năng nó sẽ không được trang bị tính năng xoay để điều hướng.

  Chiếc smartwatch mới của Samsung sẽ được tích hợp trợ lí Bixby và hỗ trợ Bixby Reminder. Điều này có nghĩa là thông báo Bixby trên smartphone được kết nối sẽ xuất hiện trên mặt smartwatch. Tính năng này không có trên Galaxy Watch ngay từ đầu nhưng có thể sẽ được cập nhật qua các bản firmware trong tương lai.

  Samsung vẫn chưa đề cập gì về việc ra mắt chiếc smartwatch samsung mới này. Nhiều người dự đoán nó sẽ được giới thiệu cùng với Galaxy S10 trong tháng tới.
   
  admin

  admin Administrator

Share This Page