So sánh tai nghe Bluetooth Galaxy Buds - Gear Iconx 2018???

Thảo luận trong 'Đánh giá - Review' bắt đầu bởi admin, 9/12/19.

 1. admin

  admin Administrator

  Với hai mẫu tai nghe Bluetooth chính hãng Samsung. Một trong những mẫu tai nghe được đánh giá tốt nhất trong năm 2018-2019. Vậy ở thời điểm này, mẫu tai nghe Bluetooth tốt nhất 2019 là tai nghe nào? Thì cùng Shop Phukiensamsung.com đi vào bài so sánh tai nghe Galaxy Buds và Gear Iconx 2018. Galaxy Buds có những điểm mạnh/yếu gì so với Gear IconX. Thì cùng tìm hiểu nhé!


  1. Thiết kế của tai nghe Bluetooth Galaxy Buds với Gear iconX

  * Ưu điểm tai nghe Buds

  Tai nghe Galaxy Buds có thiết kế nhỏ gọn hơn khoảng 30%, từ hộp sạc cho đến tai nghe: tất cả đều nhỏ gọn. Cho cảm giác khi đeo trên tai rất dễ chịu, đặc biệt là khi nằm nghiêng và xoay người cũng không gây nên hiện tượng đau .

  Thiết kế rất phù hợp với kích thường chung của người Việt mình. Đây là một điểm công hơn so với tai nghe Gear IconX

  Với thiết kế nhỏ gọn như vậy nên đeo vào tai sẽ vừa khít và bám tai, nhờ vậy mà khi đi xe, chạy bộ hay nhảy nhót cũng đều không bị rơi.

  [​IMG]

  * Nhược điểm tai nghe Bluetooth Buds

  Nhờ sở hữu thiết kế thon gọn, xinh xắn hơn nên tai nghe Galaxy Buds không còn được trang bị bộ nhớ trong nữa.

  Không được như đàn anh Gear iconx các chế độ tập luyện thể thao hay theo dõi Samsung Health.

  2. Đánh giá về tính năng Galaxy Buds với Gear iconX

  * Về khả năng kết nối

  Thời gian kết nối của Galaxy Buds diễn ra cực nhanh, chỉ cần mở nắp hộp là điện thoại hay tablet của Samsung tự động hiện lên bảng thông báo kết nối.

  NOTE: Riêng với các thiết bị của hãng khác thì cần phải bật Bluetooth và kết nối thủ công.

  Nếu bạn đang đeo tai nghe 2 bên tai và muốn kết nối với một thiết bị khác thì phải dùng 2 tay chạm giữ cùng lúc vào 2 bên tai nghe trong 3s đến khi nghe được 1 tiếng "bíp" là xong.

  [​IMG]

  * Thao tác chạm giữ

  Theo tác chạm giữ trên Galaxy Buds được Samsung chỉnh lại rất nhiều. Bạn sẽ không thể vuốt để điều chỉnh âm lượng nữa, tuy nhiên có thể tùy chỉnh riêng trong ứng dụng "Galaxy Wearable".

  Với 2 bên trái/phải nếu bạn chạm và giữ thì sẽ có những tính năng riêng mà Samsung mặc định sẵn (hơi ràng buộc nhưng hy vọng bản cập nhật Samsung sẽ cho phép tùy chỉnh tự do hơn):

  - Nếu bạn chạm giữ 1 bên tai trái (hoặc phải) để mở nhanh chế độ Ambient Sound thì bên tai phải (hoặc trái) sẽ là mở Bixby.

  - Nếu chạm giữ 1 bên tai trái (hoặc phải) để tăng (giảm) âm lượng thì bên tai phải (hoặc trái) sẽ là giảm (tăng) âm lượng.

  [​IMG]

  * Chất lượng đàm thoại với Micro

  Galaxy Buds sở hữu 2 micro trong và ngoài nên có thể nhận diện mức độ ồn của môi trường để tự động xử lý cho chất lượng âm cuộc gọi tốt hơn.

  Với 2 micro thì tình trạng hút gió khi bạn lái xe máy trên đường sẽ được giảm đáng kể và rõ rệt, bạn có thể nghe nhận cuộc gọi thoải mái và phía người nghe cũng không còn tình trạng nghe thấy tiếng ồn hay khó nghe được giọng của đầu bên kia nữa.

  [​IMG]

  Đây mới là điểm bạn không thể bảo qua khi lựa chọn mẫu tai nghe Bluetooth Samsung tốt nhất 2019 - Điểm quyết định tất cả cho mọi lựa chọn của bạn. Đâu mới là điểm vượt trội hơn của Galaxy Buds so với Gear IconX.

  - Dung lượng Pin

  - Chất âm

  >> CLICK NGAY: Để tìm điểm LẠ khi quyết định mua tai nghe Bluetooth nào.
   
  admin

  admin Administrator

Share This Page