Video kiểm tra độ bền của Samsung Galaxy Note 8

Thảo luận trong 'Đánh giá - Review' bắt đầu bởi admin, 1/2/18.

 1. admin

  admin Administrator

  Năm 2016 Samsung đã bị mất niềm tin trầm trọng trong mắt người tiêu dùng với scandal cháy nổ pin của Galaxy Note 7. Tuy nhiên, với siêu phẩm Note 8 ra mắt trong năm nay, Samsung đang tràn trề hy vọng vực lại danh tiếng của dòng smartphone Note đình đám.
  Tuy không có gì quá khác biệt so với các sản phẩm Note khác ra mắt năm 2017, nhưng đến thời điểm này, Note 8 vẫn chưa dính “phốt” gì quá nghiêm trọng. Note 8 quả thật là một smartphone đáng kinh ngạc và tuyệt vời.


  Để kiểm tra liệu Note 8 có xứng đáng với sự mong đợi của người tiêu dùng toàn cầu cũng như mức giá ngất trời hay không, kênh YouTube JerryRigEverything đã ghi lại hàng loạt bài kiểm tra độ bền của chiếc điện thoại này.
  Samsung vốn nổi tiếng với những sản phẩm smartphone chắc chắn, đặc biệt là với những dòng smartphone cao cấp. Note 8 sử dụng kính Gorilla Glass 5 và có thể chịu đựng độ xước ở mức độ 6 - 7. Với màn hình của một chiếc điện thoại đắt tiền thì điều này là rất bình thường.

  6-1505118879026.

  Camera trước cũng như mặt sau của Note 8 cũng sử dụng kính Gorilla Glass 5 và dễ dàng vượt qua bài kiểm tra này. Tuy nhiên, cảm ứng vân tay (được đặt ngay cạnh camera sau) lại rất dễ dàng bị làm xước chỉ với một con dao rọc giấy. Nhưng đó không phải là một vấn đề đáng lo ngại khi nó vẫn hoạt động tốt ngay cả khi bề mặt chằng chịt những vết xước.

  7-1505118937287.

  Bút S-Pen do có vỏ nhựa nên rất dễ bị làm xước. Tuy nhiên, tin tốt là bạn hoàn toàn có thể thay thế đầu bút và lựa chọn những loại đầu bút mềm hơn hoặc dày hơn (đi kèm trong hộp máy).
  JerryRigEverything cũng đã tiến hành bài thử nghiệm nhiệt đối với Note 8. Và kết quả cho thấy màn hình của chiếc điện thoại này có khả nâng tự phục hồi vài giây sau khi chịu nhiệt.
  Bên cạnh đó, Note 8 cũng là một thiệt bị cứng cáp và không dễ dàng bị bẻ cong.
   
  admin

  admin Administrator

Share This Page