Samsung Gear Fit2 Pro: tăng khả năng chống nước?

Thảo luận trong 'SMARTWATCH / ĐỒNG HỒ THÔNG MINH' bắt đầu bởi BigBang, 15/8/17.

Các từ khóa:
 1. BigBang

  BigBang Administrator

  Trang VentureBeat đăng tải hình ảnh được cho là của Samsung Gear Fit2 Pro - phiên bản nâng cấp của chiếc Gear Fit2 hiện tại. Gear Fit2 Pro theo ảnh thì có thiết kế không thay đổi nhiều, và là vì có thêm chữ Pro nên nó được tăng cường vài điểm như: khả năng chống nước (5 ATM) thay cho IP68 ở Gear Fit2, móc khoá theo kiểu đồng hồ nên chắc chắn hơn.
  [​IMG]
  Gear Fit2 hiện tại chỉ chống nước ở dạng nhẹ là IP68 (tức là bạn có thể ngâm sản phẩm trong nước hơn 30 phút ở độ sâu hơn 1m mà vẫn không sao), còn với 5 ATM thì xịn hơn (bạn vẫn có thể đeo thiết bị trên tay mà không sợ hư hỏng miễn là bạn lặn không sâu hơn 50m dưới mực nước hồ hay biển). Chính vì điều này mà Gear Fit2 Pro sẽ có khả năng theo dõi việc tập luyện dưới nước, nó được cho là sẽ đồng bộ dữ liệu với ứng dụng Speedo On.

  [​IMG]

  Một tính năng khác nữa được dự đoán sẽ có trên Gear Fit2 Pro đó là hỗ trợ nhạc Spotify ở dạng offline. Gear Fit2 Pro vẫn có GPS, tương thích với iOS và Android. Dự kiến thì Gear Fit2 Pro sẽ được ra mắt cùng Galaxy Note 8 tại sự kiện 23/8 tới đây.
  Nguồn:Tinhte.
   
  BigBang

  BigBang Administrator

 2. sothictmv

  sothictmv New Member

  Cảm ơn đã chia sẻ
   
  Vì e là mây thích mục này.

Share This Page